Quay lại

DU Speed Booster

DU Speed Booster

DU Speed Booster

760 lượt cài

Miễn phí
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5.00 )
Loading...
Cài đặt

DU Speed Booster có thể giúp bảo vệ điện thoại thông minh của bạn bằng những tính năng bảo mật tích hợp MIỄN PHÍ.Tránh bị đánh cắp dữ liệu, bị virus, bị hack và những mối đe dọa khác ngay bây giờ với DU Speed Booster.

Celebrate Earth Hour with DU Speed Booster; WIN cool prize 

DU Speed Booster là một ứng dụng Android miễn phí giúp nâng tốc độ điện thoại của bạn lên đến 60%, dọn dẹp các tập tin không mong muốn trong hệ thống và tăng bộ nhớ của bạn lên. Được mang đến cho bạn từ nhà phát triển ứng dụng DU BATTERY SAVER nổi tiếng, một phần mềm tiết kiệm và quản lý pin hàng đầu thế giới với khả năng kéo dài thời lượng pin của điện thoại lên đến 70%!DU Speed Booster là một công cụ quản lý thiết bị mạnh mẽ có thể giúp bạn tối ưu các tác vụ chạy nền, không gian bộ nhớ, ứng dụng và năng lượng pin, cũng như kiểm tra quyền của ứng dụng và chặn SMS/Cuộc gọi thông qua giao diện đơn giản và cơ chế điều khiển một chạm. 

Đây là một giải pháp quản lý điện thoại Android toàn diện kết hợp những chức năng tân tiến của một công cụ tiêu diệt tác vụ ứng dụng, một công cụ tăng tốc và giải phóng ram, một công cụ phân tích bộ nhớ và dọn dẹp hệ thống và cũng là một công cụ tiết kiệm pin.Tại sao không để một ứng dụng làm tất cả điều đó? DU SPEED BOOSTER = Tốc độ nhanh hơn, thú vị hơn!

 

Tải DU Speed Booster

 

Tải Ứng Dụng DU Speed Booster Miễn Phí

** CÔNG CỤ QUẢN LÝ VÀ TỐI ƯU HÓA ANDROID TOÀN DIỆN **
Tăng tốc mạnh mẽ: Tăng tốc độ cho điện thoại Android lên đến 60%!
Tăng tốc đơn giản: Giao diện một chạm giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức
Tăng tốc hiệu quả: Quét từng ngõ ngách trong bộ nhớ của bạn kể cả thẻ SD để tối ưu hóa hiệu suất hệ thống
Tăng tốc thông minh: Chế độ dọn dẹp thiết lập sẵn đối với những tiến trình không mong muốn và tập tin rác1. Bổ sung module Tăng tốc game để mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho bạn

– Nhận dạng thông minh hoặc lựa chọn thủ công các ứng dụng Game
– Tập trung tài nguyên hệ thống để hỗ trợ vận hành game, giúp game chạy mượt mà và tăng tốc độ khung hình FPS2. Tăng tốc nhanh: Chạy các ứng dụng Android và chơi game nhanh hơn trước!
– Hệ thống một chạm tăng tốc chẩn đoán và gia tốc qua việc sử dụng nút “Tối ưu hóa” và các widget ngoài màn hình chính
– Quản lý các tiến trình chạy nền, tiêu diệt các tác vụ và vô hiệu hóa các ứng dụng tự khởi động (chỉ các thiết bị đã root) để dọn dẹp bộ nhớ và tăng tốc hệ thống
– Đóng băng các ứng dụng không mong muốn để tăng dung lượng bộ nhớ và tăng tốc cho điện thoại3. Dọn dẹp rác: Dọn dẹp không gian cho điện thoại Android và thẻ SD của bạn để tăng dung lượng bộ nhớ và tốc độ!4. Quản lý ứng dụng nâng cao: Tối ưu ứng dụng của bạn để giữ bộ nhớ sạch và ngăn nắp!5. Quản lý quyền & Chặn SMS/Cuộc gọi

– Xem các quyền được yêu cầu bởi từng ứng dụng hoặc xem các ứng dụng theo phân loại quyền.
-Thêm số điện thoại cụ thể vào danh sách chặn, từ các đoạn hội thoại SMS, nhật ký cuộc gọi, danh bạ hoặc thêm thủ công để tự động chặn SMS/Cuộc gọi từ số đó. (KHÔNG hỗ trợ Android 4.4)6. Hỗ trợ đa ngôn ngữ

– Hỗ trợ tiếng Anh, Indonesia, Bồ Đào Nha, Ả Rập, Nga, Tây Ban Nha, Nhật, TháiChúng tôi đã thêm các chức năng mới vào Kiểm tra bảo mật ứng dụng và Chặn SMS/Cuộc gọi trong phiên bản này để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho bạn. Lưu ý rằng tính năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì, vui lòng gửi email đến. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể.

Để sử dụng tính năng trên, chúng tôi yêu cầu nhiều quyền mới. DU Speed Booster sẽ chỉ sử dụng những quyền này cho các tính năng nói trên và sẽ KHÔNG BAO GIỜ thu thập hay phát tán bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn. Để biết thêm, hãy truy cập trang web DU Apps Studio tại http://gamehaynhat.vn/ Bạn có câu hỏi về DU SPEED BOOSTER? 

Gửi bình luận