Quay lại

Đuổi Hình Bắt Chữ

bắt chữ

Đuổi Hình Bắt Chữ

1422 lượt cài

Miễn phí
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (22 votes, average: 4.95 )
Loading...
Cài đặt

Game Đuổi Hình Bắt Chữ phiên bản mới cập nhật nhất với hơn 900 hình ảnh đầy ý nghĩa và vui nhộn để bạn thỏa sức để đoán chúng. Với những hình ảnh phong phú, cách suy luận hài hước để đem lại những câu trả lời khiến bạn và bạn bạn phải suy nghĩ một cách logic để trả lời đúng. Khi đoán ra mỗi môt câu trả lời, bạn sẽ phải bật cười vì sự suy luận hài hước mang đến cho bạn từ những hình ảnh. Tải đuổi hình bắt chữ miến phí đang là game online tuyển chọn hay nhất dành cho điện thoại Android và điện thoại iOs.

 

đuổi hình bắt chữ

Tải đuổi hình bắt chữ hot nhất miễn phí

 

Sau mỗi hình ảnh là một câu trả lời đầy ý nghĩa hay những câu nói thường ngày mà bạn hay sử dụng, nào hãy cùng đi “ bắt chữ ”  ngay thôi! Những câu trả lời có thể khó với người này những dễ với người khác, đấy là do từng cách suy luận khác nhau. Cách để bạn vượt qua những câu hỏi này nhanh nhất đó là rủ đám bạn thân của bạn cùng trả lời. Đuổi hình bắt chữ hấp dẫn không giới hạn số lần trả lời, giúp mọi người có thể thoải mãi đoán bất kỳ chữ gì mà bạn nghĩ. Cùng với đó là sự trợ giúp có sẵn trong game, bạn sẽ nhận được Ruby qua các câu trả lời đúng. Và dùng mỗi 20 Ruby để mở 1 ô theo thứ tự từ trái sang phải nhé.

 

tải đuổi hình bắt chữ

Đuổi hình bắt chữ phiên bản mới nhất

 

Khi tải game đuổi hình bắt chữ hay nhất miễn phí này bạn còn có thể cảm nhận hình ảnh rõ nét của mỗi tấm hình. Thao tác chơi bắt chữ đơn giản sẽ làm bạn bị lôi cuốn đến bất ngờ. Nhanh tay tham gia chơi ngay để xem ai trong số bạn bè bạn là người trả lời được nhiều câu hỏi nhất nhé! Hãy cho bạn bè bạn bất ngờ khi bạn trả lời hết hơn 900 câu hỏi và đợi cập nhật phiên bản tiếp theo của Đuổi Hình Bắt Chữ.

Gửi bình luận