Quay lại

Tải Au Mobile

audition

Tải Au Mobile

1138 lượt cài

Miễn phí
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (7 votes, average: 4.57 )
Loading...
Cài đặt

Au mobile tuôn chào cảm xúc vũ điệu của cuộc sống với những bược nhảy hoàn hảo theo từng nhịp đập của bài hát sẽ đem lại cho bạn cảm giác vui vẻ giải trí dâng tràn. Game Au mobile chính là Audition đã và vẫn đang rất nổi tiếng bởi VTC phát hành trên máy tính nay đã có phiên bản cho điện thoại di động để mang cả thế giới sành điệu vào chiếc máy thông minh của bạn.

 

audition mobile

Au Mobile đồ họa 3D cực chất

 

Tải Au Mobile miễn phí cho điện thoại Android hay hỗ trợ Android và iOs ngay để trải nghiệm sự phiêu qua mỗi nốt nhạc của từng bài hát với mỗi tốc độ nhanh chậm khác nhau do bạn tùy ý chọn lựa. Bạn đã biết đến game Audition nhưng đây là lần đầu tiên bạn sẽ được thưởng thức bữa tiệc nhảy múa ngay trên điện thoại với phiên bản Au Mobile online đẳng cấp.

 

au

Tải game Au Mobile Miễn Phí

 

Tải game Au Mobile miễn phí với 3 thể loại nhảy quen thuộc với bất kỳ ai từng chơi Audition đó là: Nhảy tiết tấu, Vũ điệu tình yêu, nhảy bong bóng. Trước khi bước ra sàn đấu, sàn nhảy thì bạn cũng nên tạo cho nhân vật của mình một phong cách cực chất, táo bạo, phong cách ngay trong phòng thay đồ. Hãy để lại một ấn tượng, đẳng cấp về bạn với những game thủ Audition khác qua cái nhìn đầu tiên nhé.

 

au mobile

Au Mobile – Audition vũ điệu của cuộc sống

 

Au Mobile online theo từng nhịp đập của triệu triệu trái tim đang theo đuổi vũ điệu tình yêu mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút và từng giây. Bạn có niềm đam mê âm nhảy, đam mê những bước nhảy trên sân khấu nhưng lại không có cơ hội. Nay bạn hoàn toàn có thể thể hiện những gì mình thích qua thế giới kỳ diệu Audition online ngay trên dế yêu của bạn.

 

Au mobile cập nhật phiên bản mới Au 3D hỗ trợ Android: tải về

 

Gửi bình luận