Quay lại

Tải Đoạt Mỹ Nhân Miễn Phí

đoạt mỹ nhân

Tải Đoạt Mỹ Nhân Miễn Phí

1841 lượt cài

Miễn phí
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 votes, average: 4.50 )
Loading...
Cài đặt

Đoạt Mỹ Nhân tranh hùng thiên hạ, chiếm hữu hot Girl khắp mọi nơi. Bước vào thế giới game hay nhất bạn còn được thỏa sức thể hiện mình là game thủ tài ba đẳng cấp với sự mới lạ: Hậu CUng Vô Song, Nữ Thần Xuất Chiến, Chiêu Mộ Tướng, Chiếm Hữu Nô Lệ Nữ, Địa Lao, Boss Siêu Khủng cùng với Bang Hội hấp dẫn chưa từng có.

 

game đoạt mỹ nhân

Tải Đoạt Mỹ Nhân 18+

 

Tải Đoạt Mỹ Nhân cho điện thoại Android và iOs (iPhone) hoàn toàn miễn phí đã khiến game trở lên sôi động đã thu hút hàng tỉ game  thủ khắp cả nước. Đặc biệt với hơn 3000 vị thần tướng với những skill đẹp mắt khác nhau khiến cho nhưng game thủ kỳ cựu cũng phải mê mẩn. Hình ảnh Mỹ Nhân tuyệt đẹp sexy gợi cảm đã tạo lên 1 thế giới game online thực thụ và hay nhất hiện nay.

 

tải đoạt mỹ nhân

Tải game Đoạt Mỹ Nhân Miễn Phí

 

Chọn cho mình những Nữ tướng hot nhất hay những Đại tướng có sức kháng chịu đòn cực tốt được xếp lên trên trong mỗi trận đánh để bảo vệ Mỹ tướng của mình. Tất cả các tướng trong game Đoạt Mỹ Nhân đều có khả năng thăng cấp, lên level để tăng khả năng sát thương, tăng máu và tăng sức chịu đựng.

 

tải game đoạt mỹ nhân

Game Đoạt Mỹ Nhân Hay Nhất

 

Lần đầu tiên xuất hiện trong thể loại game hay nhất online trên điện thoại di động thông minh đó chính là chinh phục những Nữ Thần và được những Nữ Thần quyền quý trợ chiến bạn. Thú vị hơn nữa chính là hệ thống Bang Hội giúp bạn tạo một liên minh đẳng cấp, hào hùng và vô cùng mạnh mẽ trên chiến trường tranh bá thiên hạ. Ngoài chiến đấu vượt ải bạn còn chiếm đánh những căn cứ của kẻ địch để tăng thứ hạng trên bảng xếp hạng một cách nhanh nhất, nhưng đó cũng là cách người chơi khác đnag nhòm ngó nhà bạn. Cùng xây dụng một vương quốc Mỹ Nhân hùng mạnh.

 

Tải cho điện thoại Android: android

Tải về điện thoại iPhone (iOs): ios

 

Gửi bình luận