Quay lại

Tải Dota Truyền Kỳ

dota truyền kỳ

Tải Dota Truyền Kỳ

992 lượt cài

Miễn phí
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 votes, average: 5.00 )
Loading...
Cài đặt

Dota phải nói là được biết đến trước cả Liên Minh Huyền Thoại (LoL) hay nói cách khác là về bản chất thì LoL bắt chiếc cách chơi của game Dota đỉnh cao trên máy tính. Cảm nhận được vẫn còn rất nhiều game thủ yêu thích và quý mến Dota, VinaGame đã cho ra mắt phiên bản Dota Truyền Kỳ trên thiết bị điện thoại di động mới nhất. Thuộc thể loại game gMo nhập vai cùng khả năng bố trí chiến thuật siêu đẳng cấp của bạn, hãy nhanh tay tham gia vào cuộc chiến nảy lửa hay nhất ngay thôi!

 

tải dota truyền kỳ

Game Dota truyền kỳ hỗ trợ Android

 

Tải game Dota Truyền Kỳ miễn phí cho điện thoại Android, hệ điều hành chiếm tới 90% người sử dụng điện thoại di động trên khắp cả nước hiện nay. Cùng với đó là đồ họa ChiBi vô cùng đẹp mắt hào nhoáng, tráng lệ, sự hướng dẫn tận tình đầy đủ các thao tác khi mới tham gia game là điều rất bổ ích đối với ai lần đầu chơi game online chiến thuật siêu kinh điển. Hãy cùng đồng đội của mình sát cánh bên nhau tiêu duyệt đối thủ, vượt cửa ải, săn Boss khủng… để tạo ra người hùng Dota thật sự, được game thủ khác truyền kỳ kể lại về thành tích ấn tượng mà khi bạn đạt được top 1.

 

tải game dota truyền kỳ

Tải dota truyền kỳ miễn phí

 

Skill độc đáo đẹp mắt của rất rất nhiều vị tướng trong game Dota Truyền Kỳ, mỗi game thủ sẽ có 5 vị tướng khác nhau do chính bạn sắp xếp vị trí khi tham chiến. Đẹp mắt nhất trong từng cuộc chiến đó chính là khi tướng cảu bạn dồn đủ nội khí để có thể tung ra chiêu thức cuối cùng (ultimate) giáng 1 đòn mạnh vào đối thủ, khiến đối thủ không kịp trở tay mà lăn quay ra đất. Dota được thế giới giải trí đánh giá là game hay nhất trong lịch sử thể loại gMO, nếu bạn là một game thủ mà chưa chơi thử thì vứt đi nhé.

 

Tải về file apk cho Android: android

 

 

 

Gửi bình luận