Quay lại

Tải game chiến tiên

chien tien

Tải game chiến tiên

632 lượt cài

Miễn phí
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5.00 )
Loading...
Cài đặt

Chiến Tiên là game tiên hiệp dựa trên cốt truyện Bảo Liên Đăng- một trong những bộ phim truyền hình rất được yêu thích tại Việt Nam. Trong game bạn sẽ thấy sự có mặt của các nhân vật nổi tiếng trong thần thoại như Dương Tiễn, Ngọc Hoàng, Tam Thánh Mẫu, thầy trò Đường tăng, Xi Vưu…

 

chiến tiên

Tải Game Chiến Tiên Miễn Phí

 

Trong phiên bản Super Big Update Tứ Năng Quy Tụ mới xuất hiện, Chiến Tiên sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Với 4 tính năng mới: Kho Báu Tiên Giới, Pháp Bảo,Thẻ Tướng, Liên Liên Nhạc, tựa game giờ đây sẽ không chỉ trở nên thú vị, độc đáo gấp nhiều lần mà còn mang đến cơ hội nhận vô số phần quà hấp dẫn cho người chơi.

Điểm nhấn của game là hệ thống gameplay theo lượt quen thuộc nhưng được kết hợp nhiều chức năng hấp dẫn đi kèm với hiệu ứng skill cực kì ấn tượng. Game có đầy đủ những chức năng thịnh hành của dòng game theo lượt trên PC như đấu trường, luyện tháp, đánh boss, long nguyên tâm pháp, kết hôn, luyện đan, bang hội chiến.

Game còn nổi bật ở chức năng chat voice cực kì hữu ích lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Game thủ có thể vừa chơi game vừa trò chuyện với bạn bè cực nhanh mà không ảnh hướng đến quá trình chơi game.

Gửi bình luận