Quay lại

Tải game iGà miễn phí

tải igà

Tải game iGà miễn phí

854 lượt cài

Miễn phí
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 4.17 )
Loading...
Cài đặt

iGà thuộc thể loại game bắn súng căn góc độ, tính chiều gió hay nhất cho giới trẻ hiện nay. Đến với game bạn được hòa mình vào không khí sôi động giải trí tuyệt vời với hình ảnh nhân vật vô cùng dễ thương và trang phục bắt mắt cho mỗi người chơi. Cũng giống như Gunny hay Gunbound bạn đã từng chơi trên máy tính nhưng điều đặc biệt là iGà cho phép bạn có thể chơi trực tiếp trên thiết bị điện thoại di động.

 

iga

Tải iGà miễn phí

 

Tải game iGà miễn phí hỗ trợ điện thoại Android và siêu nền tảng iOs dành cho iPhone. Bạn là game thủ yêu thích sự chính xác và tuyệt đối trong từng phát bắn, tính toán độ gió và khoảng cách chính xác. Bạn sẽ không thể bỏ qua iGà  online game hay nhất cho dế yêu của mình được, hãy nhanh tay hạ gục đối thủ và chiến thắng bằng cách bắn trăm phát trăm trúng. Thể hiện bạn đẳng cấp cân cả thế giới trong từng trận đấu.

 

game igà

Game iGà online

 

Sau mỗi ván đấu dù thắng hay thua bạn đều có cơ hội nhận được những vật phẩm có giá trị và có ích cho nhân vật. Nhưng người chiến thắng trong game iGà được tăng nhiều kinh nghiệm và tiền hơn và có tỉ lệ chiến thắng càng cao càng tốt để tăng thứ hạng của bạn trên bảng xếp hạng. Không chỉ vào đấu trường để solo mà bạn có thể đấu cùng đồng đội, số lượng cho phép lên đến 4 game thủ chơi với nhau. Ngoài ra hệ thống bang hội đẳng cấp được xếp thứ hạng, tùy vào lực chiến của bạn càng cao thì có thể xin vào bang có thứ hạng càng cao. Điều đặc biệt hơn hết là bạn còn có thể kết hôn cùng bạn khác giới trong iGà online để cùng sát cánh chiến đấu trên chiến trường phân cao thấp. Điều quan trọng để bạn có thể nâng cấp đồ miễn phí nữa đó chính là đi săn Boss và hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày để nhận vũ khí hay đá cường hóa nhé!

 

tải game igà

Kết hôn iGà

 

Tải về điện thoại Androidandroid

 

Tải về máy iOs (iPhone): ios

 

 

Gửi bình luận