Quay lại

Tải Game Online Tình Kiếm

tình kiếm

Tải Game Online Tình Kiếm

698 lượt cài

Miễn phí
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 4.33 )
Loading...
Cài đặt

Tình kiếm thuộc thể loại game online hay nhất đặc biệt với hình ảnh vô cùng bắt mắt cuốn hút biết bao chàng trai ngay từ cái nhìn đầu tiên. Game Tình Kiếm hội tụ đầy đủ của một game chiến thuật nhập vai đẳng cấp Pro dành cho game thủ đẳng cấp cho đến những người mới học chơi game online. Tải game online miễn phí cho điện thoại di động của bạn ngay thôi nào, game hỗ trợ máy chạy Android và iOs phổ biến nhất Thế giới VIệt Nam hiện nay.

 

game tình kiếm

Tình Kiếm với đồ họa nét căng

 

Bạn đã biết tin gì về game Tình Kiếm do ai phát hành chưa? Xin chân trọng giới thiệu với bạn nhà phát hành game mobile số 1 tại Việt Nam của năm 2015 đó chính là SohaGame. Với tiêu trí của nhà phát hành game đỉnh cao, Soha luôn mong muốn bạn đạt giải trí cao nhất và quan trọng luôn hướng đến cách chơi game miễn phí. Và điều đó được vinh dự khi trang game hay nhất được Soha tin tưởng giao trọng trách là nhà phân phối Tình Kiếm duy nhất tại Việt Nam với bản mới nhất FREE.

 

tải tình kiếm

Tải game tình kiếm miễn phí

 

Nhận Event sự kiện độc đáo nhiều nhất chưa từng có cho tất cả game thủ khi mới tham gia vào game để trang bị cho mình một sức mạnh khủng khiếp để nhanh chóng hoàn thành rất rất nhiều nhiệm vụ. Càng làm nhiều nhiệm vụ bạn càng nhanh chóng đạt được bá chủ thiên hạ. Đồ họa ấn tượng, âm thanh hoành tráng với bố cục của cuộc chiến Tam Giới giữa: Tiên, Yêu, Ma giới. Sức mạnh của con người lúc bấy giờ còn rất yếu, chính vì vậy Tiên giới đã tạo ra “Cổng Môn Quan” giúp con người đi qua đó có thể tăng sức mạnh lên hàng nghìn lần. Tình Kiếm chính là game nói đến sức mạnh của bạn nhập vào nhân vật và đi tiêu giệt Ma giới đang nổi loạn khắp toàn cầu.

 

Tải về điện thoại Android: android

Tải về máy iOs (iPhone):  ios

 

Gửi bình luận