Quay lại

Tải Game Tam Quốc Chiến Mobile

Tai game tam quoc chien mobile

Tải Game Tam Quốc Chiến Mobile

9818 lượt cài

Miễn phí
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (82 votes, average: 4.24 )
Loading...
Cài đặt

Tải game tam quốc chiến mobile miễn phí đầu tiên dành cho điện thoại thông minh chạy nền tảng Android và iOs phổ biến nhất Việt Nam. Game được thiết kế với hình ảnh 3D cực đẹp và sắc nét dựa trên câu chuyện nổi tiếng “Tam Quốc Diễn Nghĩa” nổi tiếng.

 

tam quoc chien

Tải Tam quốc Chiến Mobile 3D Nhập Vai

 

Đến với game tam quốc chiến mobile  3D nhập vai cực chất bạn như đang được chính mình tham gia vào cuộc chiến căng go đấu lại kẻ thù bằng những skill siêu đẹp mắt tạo một cảm giác rất chân thật.

Tam Quốc chiến với siêu hệ thống: Chiến Hồn, Thú Cưỡi, Tẩy Luyện, Giao Tranh, Biến Cảnh, Đấu Trường Tỉ Võ, Boss Chiến Cảnh, Tranh Đoạt lãnh Thổ, Chiến Thần Tháp. Tất cả đã tạo lên một game hấp dẫn hứa hẹn sẽ là game Hot nhất năm 2015 do VTC game sản xuất.

 

tam quoc chien mobile

Trang bị hoành tráng game Tam Quốc Chiến 

 

Lưu ý rằng game tam quốc với đồ họa 3D, âm thanh siêu khủng bạn cần phải có một chiếc điện thoại smartphone với màn hình cảm ứng để cảm nhận được hết sự hấp dẫn mà nó mang lại.

Tam Quốc Chiến với server đầu tiên mang tên “Xích Bích” mới ra mắt, bạn chắc hẳn vẫn còn nhớ trận chiến đẫm máu và tuyệt diệu này chứ. Điều cực kỳ đặc biệt nữa mà game mang lại đó chính là có phần chỉ dẫn (không bắt  buộc, bạn có thể bỏ qua hoặc ấn vào) giúp người chơi dễ dàng làm các nhiệm vụ.

 

game tam quoc chien

Tam Quốc với Đồ Họa 3D Siêu Nét 

 

Chế độ PKPvP chắc hẳn sẽ không thể nào thiếu trong một game đỉnh cao như tam quốc được. Trang bị vũ khí với trang phục siêu khủng để tăng lực chiến tăng sức mạnh cho chính nhân vật của bạn. Hot nhất đó phải kể đến chế độ tự động đánh và tham gia bang hội để tạo ra các cuộc giao tranh xem ai là người mạnh nhất.

 

Tải game tam quốc chiến Mobile miễn phí về điện thoại Android:tải về và iPhone: tải ios

 

Gửi bình luận