Quay lại

Tải Game Võ Lâm Mobile

vo lam mobile

Tải Game Võ Lâm Mobile

3677 lượt cài

Miễn phí
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (39 votes, average: 4.69 )
Loading...
Cài đặt

Tải Game Võ Lâm Mobile miễn phí để được tham gia vào ba thế lực: Tà Phái, Chính Phái và Trung Lập tồn tại trong một thời gian trong thời kỳ Tống Kim. Game Võ Lâm không còn gì là mới lạ so với tất cả các game thủ trên cả nước nhưng lần đầu tiên được thiết kế dành riêng cho điện thoại thông minh chạy nền tẳng Android và iOs, 2 nền tảng chiếm 90% người dung điện thoại di động hiện nay.

Võ Lâm Mobile từ khi được ra mắt cho đến nay đã không ngừng phát triển và vươn lên trở thành game online nhập vai hay nhất dành cho điện thoại di động thông minh.

 

tai game vo lam mobile

Hình Ảnh Tuyệt Đẹp Trong Võ Lâm Mobile

 

Cùng với Võ Lâm Mobile online tham gia vào 9 môn phái hung mạnh trong thời kỳ tranh giành ngôi vị Minh chủ Võ Lâm, thống nhất thiên hạ. Ai trong số 9 môn phái: Võ Đang, Thiếu Lâm, Nam Mi, Ngũ Độc, Đường Môn, , Minh Giáo, Thiên Vương Mộ Dung hay Thiên Nhẫn sẽ là người xưng bá thiên hạ.

 

võ lâm mobile

Tải Game Võ Lâm Mobile Miễn Phí

 

Tải game Võ Lâm Mobile hay nhất bản mới do nhà phát triển phân phối miễn phí tại gamehaynhat.vn. Bạn sẽ trải nghiệm sức mạnh của ngũ hành tương khắc: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, sự khắc chế của ngũ hành khiến game trở lên vô cùng hấp dẫn. Cùng với đó game mang trong mình hình ảnh đồ họa 3D sắc nét, tái hiện trân thực từng chiêu thức tuyệt đỉnh công phu đã có từ thời xa xưa tưởng trừng chỉ có trong phim ảnh, nay được mô phỏng chính xác tuyệt đối trên điện thoại của bạn.

 

game vo lam mobile

Trang Bị Đẹp Mắt Trong Game VÕ Lâm Mobile

 

Bạn đã sẵn sàng thử sức mình trong thế giới Võ Lâm Anh Hùng mà tất cả game thủ đang chơi ngày đêm chưa. Nhanh tay hòa mình vào thế giới game nhập vai hoa mỹ chiến đấu với quái tang cấp, bật PK lên để khiêu chiến bất kỳ đối phương nào muốn thử tài cao thấp với bạn. Hòa mình vào Game Võ Lâm Mobile bạn sẽ được trải nghiệm những giờ phút thư giãn tuyệt đỉnh, sự cao trào trong mỗi lần vượt cửa ải, tiêu diệt bost, vui cười sảng khóa với bang hội vui nhộn hang đầu Việt Nam.

 

Tải về điện thoại Android: android 

Tải về máy iOs (iPhone): ios

 

Tải thêm 1 số game võ lâm hay nhất trên điện thoại di đông khác:

 

1. Đã có phiên bản Võ Lâm Kỳ Hiệp Online mới nhất từ CH PLay – Google Play: ch play   file cài trực tiếp apk cho Android: android hoạc cho iPhone: ios

2. Tải game 6D Võ Lâm ( Lục Địa Võ Lâm) hay nhất: cài đặt

3. Tải Võ Lâm Bá Đồ: cài đặt

4. Tải Võ Lâm Luận Kiếm: cài đặt

5. Tải Võ Lâm 3 – Ngộc Long Huyết Mạch: cài đặt

6. Tải AutoVL – Auto Võ Lâm: cài đặt

 

Gửi bình luận