lãng khách
Tải Lãng Khách miễn phí Mb 556

Lãng Khách game Nhật Bản hay nhất đã có mặt tại VIệt Nam. Với lối chơi game nhập vai cực đỉnh cực chất và cực kỳ hấp dẫn. Nhập vai với thể loại MMORPG  cùng với tinh thần chiến đaáu bất khả chiến bại Sumurai.

Giao diện Lãng Khách

Tải Lãng Khách miễn phí bản chuẩn nhanh nhất dành cho tất cả các dòng điện thoại trên thị trường hiện nay chạy Android như: Samsung, Oppo, HTC, LG, BPhone, Zenphone… và cho cả IOS như iPhone, Ipad…

Với hệ thống sever ổn định và đông đảo người chơi trên khắp cả nước Việt Nam bạn được hoà mình vào từng cuộc chiên PK đẳng cấp nhất. Ai sẽ là người chiến thắng, Ai sẽ là người đứng đầu game lãng khách có 1 không 2 này?

Dowload game Miễn Phí

Cùng với đố lãng khách mang trong mình một hệ thống: khảm nạm, thú cưỡi, pet, trang bị và cường hoá vũ khí vô cùng cùng đẹp mắt. Đồ hoạ game 3D siêu ấn tượng ngay trên chiếc điện thoại di đông smartphone của bạn. Cấu hình tối thiểu bạn cần có là ROM 8G và RAM 1G để đảm bảo máy chạy mượt mà êm ái trong game online hay nhất vn.

Đặc điểm tạo nên điểm nhấn trong siêu phẩm game lãng khách:

  • Cốt truyện độc đáo mang phong cách kiếm sĩ cổ xưa của Nhật Bản
  • Hình game mang phong cách Thuỷ chiến độc đáo đẹp mắt 3D
  • Trang bị sành điệu với các tính năng xã hội như: kết hôn, sư đồ, tặng hoa…
  • Đại chiến Boss khủng, PK mỏi tay mọi lúc
  • Chiêu thức, combat làm mãn nhãn người chơi với nhiều thể loại skill
  • Gia nhập bang hội tạo nên đâị chiến giữa khắp game thủ toàn cầu.

Game số 1 Nhật Bản

Chỉ cần chạm nhẹ bấm êm vào nút cài đặt bạn sẽ tải game lãng khách một cách miễn phí và nhanh nhất hoặc chọn máy tương ứng với điện thoại của bạn: