Quay lại

Tải Na 3D Miễn Phí

tải na 3d

Tải Na 3D Miễn Phí

6760 lượt cài

Miễn phí
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (48 votes, average: 4.29 )
Loading...
Cài đặt

Na 3D hay còn gọi là game online Naruto được chuyển thể cùng cuốn chuyện tranh nổi tiếng cùng tên được xuất bản tại Nhật Bản. Chắc hẳn bạn còn nhớ nhân vật chính tên là Naruto cậu bé đang thể hiện được sức mạnh vô đối của mình để đánh bại những kẻ xấu xa. Game Na 3D đã và đang tạo lên những trận đấu quyết chiến của Na và đồng đội đi tiêu diệt tội ác. Bước vào thể giới game 3D bạn sẽ cùng Naruto sát cánh chiến đấu và thể hiện những kỹ năng tuyệt đỉnh mà tưởng như chỉ có trong chuyện tranh.

 

na 3d

Tải game Na 3d hay nhất

 

Tải Na 3D miễn phí luôn luôn là tiêu chí hàng đầu của trang web game hay nhất VIệt Nam dành cho thiết bị điện thoại di động lớn nhất hiện nay như iOs (iPhone) và Android. Được thiết kế trên lối đánh Tum Base đẳng cấp hàng đầu hiện nay mà game thủ đang rất hào hứng. Chiến đấu với nhiều đồng đội một lúc, hệ thống PvP đỉnh cao, vượt ải nhận thưởng hấp dẫn. Ngoài ra đặc biệt là những skill vô cùng ấn tượng với đồ họa 3D dành cho mobile.

 

tải na 3d

Tải game Na 3D miễn phí

 

Bạn muốn tải game Na3D online cho điện thoại thông minh của bạn thì bạn nên tải khi có wifi bởi dung lượng game lên đến 101 MB bời đồ họa là full 3D đấy nhé! Bạn cũng lên nhớ game chỉ dành cho điện thoại smartphone, vậy bạn đã có chiếc smart phone nào để trải nghiệm Na 3D miễn phí cho mình chưa? Chơi game Na là để giải trí, để vui cười sảng khoái và bắt mắt với những chiêu thức hoàn mỹ. Game online – game đỉnh cao – cũng cần những game thủ chất lượng, tài năng. Chỉ có game thủ đẳng cấp mới chơi Na 3D vậy còn bạn có phải game thủ Pro?

 

Tải về điện thoại Androidandroid

Tải về máy iPhone (iOs): ios

 

Gửi bình luận