Quay lại

Tải Thần Ma Kok

tai-game-than-ma-kok

Tải Thần Ma Kok

865 lượt cài

Miễn phí
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (12 votes, average: 4.25 )
Loading...
Cài đặt

Đã từ rất lâu rồi gamehaynhat.vn chưa từng thấy một game nào lại hay và xuất trúng như thế này

Thần ma Kok – thật không thể tin nổi – thật tuyệt vời game online 3D đỉnh cao đã chính thức lên kệ cho anh em chơi tẹt ga trong mùa hè nắng nóng này. Với 5 nhân vật cho bạn lựa chọn với lợi thế đánh gần xa khác nhau cho bạn thoả sức trả nghiệm.

 

game-than-ma-kok

Tải thần ma Kok MIỄN PHÍ 

 

Tải game thần ma Kok miễn phí cho điện thoại cho tất cả các dòng smảtphone như: Oppo, Samsung, HTC, LG, Asus zen phone, Sonny, Philips, Wing… chạy hệ điều hành Android. Với lợi thế cảm ứng đa điểm giúp người chơi có thể thực hiện được nhiều thao tác cùng một lúc trong game như vừa di chuyển nhân vật vừa đánh nhau một cách khốc liệt.

 

tai-than-ma-kok

 Đồ hoạ thần ma kok 3D đẹp mắt

 

Sự vượt trội hơn hẳn trong game hay nhât nhập vai thần ma Kok chính là đồ hoạ siêu khủng đẹp mắt 3D cùng với siêu dàn âm thanh hoành tráng tạo lên sự khác biệt không hề nhẹ. Không đơn giản chỉ đẹp mắt về bộ trang phục, vũ khí mà còn tốc độ nhanh nhẹn với thú cưỡi siêu tốc giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển.

 

than-ma-kok

Game thần ma Kok PK nảy lửa 

 

Với 5 hệ phái khác nhau: Pháp sư, Chiến binh, Thích khách, Mục sư, Huyết ma, Pháp sư đã tạo lên một trận chiến vô cùng khắc nhiệt với mỗi loại tướng sẽ có điểm mạnh và yếu khác nhau. Tướng này sẽ khắc chế tướng kia và lại đi một tướng khác mạnh hơn tạo lên 1 vòng luân hồi khiến những trận PK đầy rực lửa hấp dẫn đến bất tận trong Thần ma Kok.

 

Tải về điện thoại:  android 

 

Gửi bình luận