Quay lại

Tải Game Thần Thú Mobile

thần thú mobile

Tải Game Thần Thú Mobile

5596 lượt cài

Miễn phí
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (73 votes, average: 4.78 )
Loading...
Cài đặt

Thần Thú Mobile online thuộc thế hệ game thẻ bài hot nhất trên thị trường game dành cho điện thoại di động hiện nay. Game hứa hẹn đem lại một trải nghiệm vô cùng độc đáo, thay thế tất cả các game online nhập vai khác để dẫn đầu danh sách game hay nhất trong năm 2015.

Tải game Thần THú Mobile miễn phí với phiên bản gốc đầu tiên và duy nhất tại trang game hay nhất. Nhanh tay tham gia những trận chiến quyết liệt, hấp dẫn nhất để tranh top ngay hôm nay.

 

than thu mobile

Thần Thú Mobile game thẻ bài chính hiệu

 

Bố cảnh game Thần Thú Mobile nói lên sự nổi loạn của thế lực Hắc ám, Ma tộc đang tìm cách tiêu diệt Quốc Vương và Hoàng tộc. Cô nàng Vi Nhi dung cảm anh hung đã mở con đường sương máu giúp mọi người chốn thoát và mang trong mình nhiệm vụ bất khả thy “phục hưng Vương Quốc tươi đẹp”. Cùng Vi Nhi thu thập các Thần Thú để chiến đấu chống lại thế lực Ma quỷ đầy nguy hiểm và trông gai. Cuộc chiến giữa Thần và Quỷ sẽ được tái hiện lại một cách sống động qua từng vị tướng thẻ bài kinh điển.

 

tai game than thu mobile

Tả Game Thần THú Mobile Miễn Phí

 

Tải game Thần Thú Mobile online hấp dẫn hay nhất và miễn phí ngay để tham gia vào một kho thẻ bài khủng nhất từ trước tới nay với 3 chủng tộc hỗ trợ nhau cực kỳ đắc lực: Tộc Anh Hùng, Tộc  Vong Linh, Tộc Quái Thú.

Tộc Anh Hùng mang trong mình mang trong mình dòng máu của các vị thần ban phúc, có thể giúp đồng đội hồi phục máu để tiếp tục trên con đường chiến đấu dành lại công lý.

Tộc Vong Linh đảm nhiệm vai trò tấn công gây sát thương chính lên đối thủ với sức mạnh của quỷ để chống lại bọn quỷ hung ác, sử dụng các cạm bẫy là một lợi thế giúp bạn chiến thắng.

Tốc Quái Thú kế thừa sức mạnh của các loài thần thú, có một sức tấn công không hề nhẹ lên đối phương. Sử dụng nhuần nhuyễn cả 3 chủng tộc huyền thoại này bạn sẽ không phải sợ bất cứ một tên hắc ám, Ma tộc nào cả.

 

tải game thần thú mobile

Game Thần Thú Mobile Hay Nhất

 

Thần Thú Mobile là game thẻ bài nhưng cũng hội tụ đầy đủ các tính năng như một game nhập vai thật thụ, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa, tạo dang hay trang bị bộ quần áo cho nhân vật chính theo cách của riêng bạn. Vượt qua các của ải, boss siêu khủng trong game theo cách chiến đâu của riêng bạn. Ngoài ra bạn còn có thể tỉ thí PvP online để tang thứ hạng của mình lên một cách nhanh nhất nhé!

Giao lưu kết bạn để hỗ trợ nhau trong từng trận chiến khốc liệt với kẻ thù manh mẽ là điều rất cần thiết với tất cả các game thủ. Nói chuyện với bạn bè sẽ giúp chúng ta cảm thấy gần gũi, vui vẻ, sự hòa đồng của bạn sẽ tạo ra một thế giới game tuyệt đỉnh Thần Thú Mobile.

 

Tải thần thú mobile về điện thoại Android: android và iOs: ios

 

 

Gửi bình luận