Quay lại

Tải Ứng Dụng Hallo Star

tai-ung-dung-hallo-star

Tải Ứng Dụng Hallo Star

552 lượt cài

Miễn phí
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 )
Loading...
Cài đặt

Hallo Star giải trí chat cùng các ngôi sao, thần tượng (idol) duy nhất đã xuất hiện ngay trước mắt bạn. Nó giúp bạn được trò chuyện, chat chít cùng những người mà bạn thầm yêu quý bấy lâu mà cảm tưởng cao xa không thể với tới hay nói chuyện được. Tải Hallo Star miễn phí cho điện thoại di động của bạn có hỗ trợ hệ điều hành Android (Samsung, Oppo, HTC, Sony…)

 

tai-hallo-star

Ứng dụng Hallo Star

 

 

Ứng dụng Hallo Star ra mắt đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong ngành giải trí showbit hàng đầu Việt Nam. Bạn vừa được nghe Idol của mình hát lại có cơ hội trò chuyện cùng với họ thì còn gì tuyệt vời hơn như thế nữa.

 

hallo-star

Tải Hallo Star Miễn Phí

 

Trước đây như tôi từng muốn nói chuyện với rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Minh Hằng, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng MTV, Lệ Rơi… thì nay mọi chuyện thật đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết với 1 ứng dụng ngọn nhẹ ngay trên chiếc smartphone của mình. Đó chính là Hallo Star và chỉ có thể là hallo star mà thôi!

 

hallostar

Giải trí Hallo Star

 

Ngoài việc đơn giản chat với thần tượng của mình bạn con có thể tặng quà họ để thể hiện lòng yêu mến. Không những thế còn có rất nhiều các hot girl nổi tiếng khác như: Bà Tưng, Trâm Anh, Miu Lê, Hoà Minzy… tất cả đều miễn phí tại trang web game hay nhất, quá dễ dàng với Hallo Star.

Gửi bình luận