Quay lại

UC Browser

UCBrowser

UC Browser

1141 lượt cài

Miễn phí
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (16 votes, average: 4.94 )
Loading...
Cài đặt

UC Browser là một trong những ứng dụng lướt web tiết kiệm dung lượng hàng đầu cho điện thoại Android. Việc load nhanh và nhẹ các trang web, giảm đc một lượng đáng kể đến từng KB, MB giúp tích kiệm một khoản tiền không nhỏ mỗi tháng đối với những chiếc điện thaoij bạn đăng ký GPRS/3G.

Tải UC Browser miễn phí hot nhất cho điện thoại Android hiện nay để trải nghiệm những tính năng đặc biệt nhất.

 

uc browser

UC Browser trải nghiệm trình duyệt tích kiệm nhất

 

Chế Độ Tăng Tốc II là Phiên bản nâng cấp mới nhất của chế độ Tăng Tốc sẽ chọn và trình bày phiên bản phù hợp nhất của website tùy theo kết nối mạng.

AutoPager sẽ đem lại cho bại trải nghiệm đọc xuyên suốt bằng cách tự động tải trang tiếp theo khi bạn duyệt đến cuối trang website đói. Hiệu quả trên phiên bản nhẹ của các trang mạng xã hội nổi tiếng như Google, Twitter, Facebook và hơn thế nữa.

UC Browser mới nhất tăng tốc độ Download game, nhạc, phim… bằng cách cải thiện trạng thái kết nối mạng để tăng gấp bội tốc độ tải. Tải ảnh lên Facebook để chia sẻ với bạn bè những tầm hình tự sướng mà bạn vừa chụp choẹt được một cách nhanh nhất.

 

tải uc browser

Tải UC Browser miễn phí hot nhất cho Android

 

Bạn có thể tải những hình ảnh ưa thích từ Facebook về điện thoại. Với việc cải tiến hầu hết các chức năng và tối ưu hóa để đem lại cho bạn một tốc độ nhanh hơn với độ ổn định cao hơn.
Tải UC Browser còn có cả một Trung Tâm Ứng Dụng Web để bạn dễ dàng tìm những ứng dụng web tốt nhất để việc trải nghiệm cuộc sống số trên điện thoại không còn bị ảnh hưởng từ việc thường xuyên phải download, cài đặt và nâng cấp.

Trình duyệt nhanh nhất, tiết kiệm nhất đã xuất hiện ở Việt Nam, nhanh tải tải ứng dụng hay nhất UC Browser.

Gửi bình luận