Quay lại

Ứng Dụng Tiết Kiệm Pin Miễn Phí

ứng dụng tiết kiệm pin

Ứng Dụng Tiết Kiệm Pin Miễn Phí

10720 lượt cài

Miễn phí
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (132 votes, average: 4.08 )
Loading...
Cài đặt

Ứng dụng tiết kiệm pin cho điện thoại Android tốt nhất trên thị trường hiện nay, với khả năng tiết kiệm pin và tăng tuổi thọ pin lên đến 50%. Giúp chiếc điện thoại smartphone của bạn sẽ dùng được lâu hơn, chơi game đã hơn mà không sợ tốn pin. Với nhiều chế độ tiết kiệm pin phù hợp với mọi dòng điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android phổ biến nhất trên thị trường thế giới hiện nay. Các chức năng được cài đặt sẵn cho bạn tùy biến lựa chọn chỉ với 1 cái chạm tay đơn giản.

 

 tải ứng dụng tiết kiệm pin

 

Tải ứng dụng tiết kiệm pin hot nhất miễn phí

 

Tại sao bạn phải sử dụng ứng dụng tiết kiệm pin cho điện thoại Android? Bởi đây chính là ứng dụng hay nhất để bạn vừa có thể tiế kiệm pin và tăng tuổi thọ pin mooijt cách tối ưu nhất. Khi sử dụng ứng dụng DU Battery Saver điện thoại thông minh của bạn sẽ ngay lập tức tối ưu tuyệt đối về việc sử dụng pin. Đặc biệt nó giúp phát hiện và dừng hoạt động các ứng dụng đang chạy ngầm, ăn mòn pin của bạn mà bạn không hề biết. Bạn đang tập trung chơi game rất hay nhưng lại lo ngại vấn đề hao pin, tốn pin, làm giảm tuổi thọ của pin. Tất cả sẽ đc giải quyết một cách nhanh chóng và gọn nhẹ, ứng dụng sẽ giúp bạn yên tâm chơi game, online facebook, chat chit nhắn tin hay gọi điện thoại buôn dưa lê với bạn bè mà pin vẫn OK.

 

 

 ứng dụng tiết kiệm pin

Ứng dụng tiết kiệm pin giúp tăng 50% tuổi thọ pin

 

Tải ứng dụng tiết kiệm pin miễn phí ngay bây giờ tại trang web chúng tôi chỉ trong vài giây là bạn đã có một ứng dụng tuyệt vời. Với mục đích nhằm tiết kiệm pin cho điện thoại thông minh vậy nên Du Battery Saver được thiết kế một cách đơn giản nhất nhưng lại rất dễ dàng sử dụng nhất với tất cả người dùng trên thế giới. Bảo vệ pin điện thoại của bạn ngay hôm nay để tăng thêm 50% tuổi thọ pin, sử dụng pin suốt cả ngày mà không sợ hại pin. Chúng tôi nhằm mang đến cho bạn một chiếc điện thoại thông minh thực thụ theo đúng với cái tên của nó.

 

Tải qua Google Play – CH Play cho android:  ch play

 

Gửi bình luận